GỐM SỨ VÂN VÂN

Tin tức

Vò rượu, chum gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Vân Vân

Đăng lúc: Thứ năm - 28/02/2013 00:54 - Người đăng bài viết: Trần Thanh Vân
vò rượu sứ bát tràng tráng men rong cổ vẽ cảnh đánh cờ, ngâm thơ

Vò rượu, chum gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Vân Vân.

Vò ngâm rượu gốm sứ Bát Tràng là một dòng sản phẩm rất hữu dụng cho các quý ông. Sản phẩm vừa dùng để trưng bày, vừa dùng để ngâm rượu.
   Vò ngâm rượu gồm có hai loại:
- Vò rượu sứ tráng men bóng và vẽ hoa văn. Ưu điểm của loại vò này: vò được tráng hai lớp men bóng bên trong  và bên ngoài bình rượu do vậy rất đảm bảo lưu giữ được hương vị của rượu cho dù ngâm rượu hàng chục năm hoặc chôn bình rượu xuống đất. Vò rượu có thể lắp thêm vòi nhựa để tiện cho việc lấy rượu ra. Nhưng nếu ngâm rượu lâu năm thì chúng ta không nên lắp thêm vòi nhựa. Có thể dùng thêm muôi múc rượu gốm sứ: phía dưới được làm từ gốm sứ kết hợp với quai mây rất dẻo dai, tiện dụng cho việc lấy rượu.
 + Bên ngoài bình được trang trí rất nhiều cảnh khác nhau: sơn thủy hữu tình, cửu ngư quần tụ, tam say, rồng phượng...bình có thể dùng để trưng bày trong phòng khách và thường được đặt trên đôn hoặc kệ gỗ.
 +Vò rượu có nhiều dung tích để bạn lựa chọn: 7 lít, 10L, 15L, 20L, 30L, 50L, 60L, 100L, 200L, 350L...

Vò rượu, chum gốm sứ Bát Tràng
bình ngâm rượu men trắng bát tràng trang trí phong cảnh cây cối, núi non 05.jpgvò ngâm rượu gốm sứ vân vân bát tràng cảnh ngâm thơ các kích thước như 20 lít, 30 lít, 100 lít....jpg
Chóe ngâm rượu gốm sứ Bát Tràng
chóe ngâm rượu men bóng màu xanh tràm vẽ cảnh sơn thủy hữu tình.jpg

- Chum gốm ngâm rượuchum gốm Bát Tràng được làm từ đất gốm đỏ,  chum gốm thường có màu nâu đen và được trang trí hoa văn nổi trên bề mặt chum.
Chum gốm có rất nhiều kích thước để lựa chon: 7 lít, 10L, 15L, 20L, 30L, 50L, 60L, 100L, 200L, 350L...
Chum gốm thường có giá rẻ hơn vò sứ và độ bền không bằng vò sứ tráng men.
Chum gốm bát tràng, vò rượu màu nâu đen, dáng vò tròn có nắp, gốm sứ Vân Vân cao cấp, bền đẹp, giá rẻ..jpgChum gốm bát tràng, vò rượu màu nâu đen, dáng vò tròn có nắp, gốm sứ Vân Vân cao cấp, bền đẹp, giá rẻ..jpgChum gốm bát tràng, vò rượu màu nâu đen, dáng vò tròn có nắp, gốm sứ Vân Vân cao cấp, bền đẹp, giá rẻ..jpg

Mọi chi tiết về vò rượu và chum gốm xin liên hệ Ms Vân : 0986.469.896

Gốm sứ Vân Vân Bát Tràng
Tác giả bài viết: Gốm sứ Vân Vân