GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Quà tặng tết năm Giáp Ngọ 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 11/02/2013 20:30 - Người đăng bài viết: Trần Thanh Vân
Happy new year 2014, chúc mừng năm mới giáp ngọ

Happy new year 2014, chúc mừng năm mới giáp ngọ.
Happy new year 2014, chúc mừng năm mới giáp ngọ
Nhân dịp năm mới 2014 - năm Giáp Ngọ. Gốm sứ Vân Vân  kính chúc mọi gia đình an khang thịnh vượng. vạn sự như ý.
Mỗi khi dịp tết đến xuân về , chúng ta thường chuẩn bị những món quà rất ý nghĩa và hữu dụng những người thân quan, bạn bè, đồng nghiệu Đối với mỗi công ty cũng như vậy, ban giám đốc công ty luôn muốn tặng các nhân viên và các đối tác của mình những món quà ý nghĩa, nhưng mang được hình ảnh công ty đến mọi người một cách thân quen, thân thuộc nhất. Nhưng với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, vấn đề ngân sách cũng được đặt lên hàng đầu, thấu hiểu vấn đề đó các sản phẩm gốm sứ Vân Vân Bát Tràng có thể cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các công ty và của mọi người.
.Đó chính là sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có in logo: ấm chén trà in logo công ty, bát đĩa in logo, cốc sứ, ly sứ in logo..ngưòiGốm sứ Vân Vân Bát Tràng luôn cung cấp các sản paharm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù  hợp với mọi ngư
Tác giả bài viết: Gốm sứ Vân Vân
Nguồn tin: Gốm sứ Vân Vân Bát Tràng
Đánh giá bài viết